Dịch Vụ Thẻ APEC

Dịch Vụ Lý Lịch Tư Pháp

Dịch Vụ Visa Việt Nam

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TIÊN BÌNH - Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hướng dẫn hồ sơ xin cấp thẻ apec, visa Việt Nam

1. Quy trình thu thập thông tin khách hàng tại công ty chúng Tôi :

- Khách hàng liên hệ với công ty chúng Tôi theo địa chỉ email và số điện thoại được công bố trên website công ty. sau khi trao đổi thông tin với khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu hướng dẫn chi tiết về thủ tục lĩnh vực nào chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp thêm chi tiết thông tin như : tỉnh thành mà đơn vị đặt đăng ký kinh doanh, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, email khách hàng để chúng tôi gửi chi tiết thông tin về hồ sơ.

2  chính sách về bảo mật thông tin khách hàng :

-  Công ty chúng Tôi thu thập thông tin khách hàng gồm : số điện thoại, địa chỉ email. thông tin này sẽ được lưu trữ trên danh bạ của địa chỉ email trực tiếp rao đổi thông tin với khách hàng.

- Công ty chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán thông tin trên cho bất cứ đơn vị nào khác

- Chúng Tôi không spam thông tin đến những địa chỉ email và số điện thoại mà khách hàng  cung cấp. thông tin khách hàng cung cấp chỉ nhằm mục đích trao đổi thông tin về thủ tục và hồ sơ khách hàng có nhu cầu tư vấn.

- Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó : chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân khách hàng cho bất cứ cá nhân hay tổ chức nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Nội Dung khác