Dịch Vụ Thẻ APEC

Dịch Vụ Lý Lịch Tư Pháp

Dịch Vụ Visa Việt Nam

Phiếu lý lịch tư pháp

/
vote data

Phiếu lý lịch tư pháp là gì ?

Phiếu lý lịch tư pháp là một loại giấy tờ do cơ qua tư pháp (sở tư pháp hoặc trung tâm lý lịch tư pháp Quốc Gia) cấp cho công dân. giấy này có nội dung xác định công dân có án tích hay không đến thời điểm hiện tại.

 

Có mấy loại phiếu lý lịch tư pháp ?

Có 2 loại phiếu lý lịch tư pháp gồm :

Phiếu lý lịch tư pháp số 1

 Là giấy dùng cho công dân Việt Nam, nếu từng có án tích nhưng đã xóa án tích thì trên giấy này sẽ không hiện án tích đã xóa.

Đối tượng cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1

- Người có quốc tịch Việt Nam thường trú hoặc tạm trú trong nước;
- Người có quốc tịch Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài;
- Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.

Nội dung trên phiếu lý lịch tư pháp số 1 gồm những gì 

Thông tin cá nhân: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, quốc tịch, nơi cư trú, số chứng minh nhân dân/hộ chiếu.
Tình trạng án tích: Đối với người chưa vi phạm pháp luật hoặc đã được xóa án tích thì ghi “không có án tích”. Người đã vi phạm hoặc chưa đủ điều kiện để xóa án tích thì ghi là “có án tích” và nêu cụ thể nội dung án tích.
Ngoài ra, nếu đương sự có yêu cầu thêm nội dung về việc đảm nhiệm, thành lập, quản lý doanh nghiệp thì sẽ được ghi bổ sung trong phiếu.

Phiếu lý lịch tư pháp số 2

Là giấy dùng cho công dân Việt Nam nếu muốn đi nước ngoài, nếu từng có án tích nhưng đã xóa án tích thì trên giấy này vẫn hiển thị.

Đối tượng xin phiếu lý lịch tư pháp số 2

Phiếu lý lịch Tư pháp số 2 là văn bản cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng (Công an, Viện kiểm sát, Tòa án) hoặc cấp theo yêu cầu của cá nhân khi có nhu cầu nắm được nội dung về Lý lịch Tư pháp của bản thân mình. Bên cạnh đó, văn bản này cũng cần thiết trong hồ sơ định cư Mỹ cũng như visa hôn phu/thê.

Nội dung Phiếu lý lịch tư pháp số 2 :

Thông tin cá nhân: Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, quốc tịch, nơi cư trú, số chứng minh nhân dân/hộ chiếu.

Tình trạng án tích: Đối với người chưa bị kết án thì ghi “không có án tích”. Đối với người đã bị kết án thì ghi là “có án tích” và nêu chi tiết các thông tin theo thời gian của án tích đã xóa, chưa xóa, quyết định của Tòa án.

Thông tin cấm đảm nhiệm thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã: Người không bị cấm thì ghi “không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã”. Nếu bị cấm thì ghi thông tin chi tiết việc cấm đảm nhiệm, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã theo quyết định tuyên bố phá sản.

Xin phiếu lý lịch tư pháp ở đâu

Việc xin phiếu lý lịch tư pháp sẽ được thực hiện tại Sở Tư pháp nơi mà công dân đang cư trú. hoặc tại trung tâm lý lịch tư pháp Quốc Gia.

 

Dịch vụ xin cấp lý lịch Tư Pháp

Công ty Tiên Bình cung cấp dịch vụ xin câp lý lịch tư pháp cho công dân trên phạm vi cả nước (tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc) và Công dân các nước trên toàn thế giới nếu hiện đang lưu trú tại Việt Nam.

Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và uy tín theo mong muốn của khách hàng về thời gian.

Liên hệ dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp ở đầu ?

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :

- Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ thương mại Tiên Bình - địa chỉ nhà N2A Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân Hà Nội : Điện thoại : 091.656.1296 (zalo, viber)hoặc 0246.328.9825 . khu vực từ Đà Nẵng trở ra

- Chi nhánh công ty Tiên Bình tại TP HCM : 115/678 Trần Đình Xu, Quận 1, TP HCM Điện thoại 091.356.2238 (zalo, viber) 

Sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp cần giấy tờ gì ?

- Với công dân Việt Nam : Cần bản scan, chụp đầy đủ cmnd hoặc căn cước và bản sao công chứng và khai thông tin nhân thân đầy đủ

- Với công dân Nước Ngoài : cần bản scan trang thông tin hộ chiếu và bản công chứng.

Sử dụng dịch vụ xin lý lịch tư pháp có phải đi lại không

Khách hàng sử dụng dịch vụ xin cấp Lý lịch tư pháp của công ty chúng tôi sẽ không phải đi lại và nhận kết quả tại nhà.

Dịch vụ xin lý lịch tư pháp làm ở những Tỉnh Thành nào

Công ty chúng Tôi cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp trên phạm vi Toàn Quốc. áp dụng với tất cả các Tỉnh Thành.

Dịch vụ xin lý lịch tư pháp làm trong thời gian bao lâu

Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp của công ty chúng Tôi có thời gian làm từ 1 đến 7 ngày tuỳ theo nhu cầu về thời gian của khách hàng.

 

Hồ sơ xin phiếu lý lịch tư pháp

⇒ Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp (theo mẫu có sẵn tại nơi đăng ký).
⇒  Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu công chứng.
⇒  Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm trú hoặc giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về nơi cư trú.
⇒  Ngoài ra, người yêu cầu cấp LLTP thuộc đối tượng được miễn hoặc giảm lệ phí phải xuất trình các giấy tờ để chứng minh.

 

Thời gian xin phiếu lý lịch tư pháp theo quy định là bao lâu

Thông thường Sở tư pháp sẽ trả phiếu Lý lịch tư pháp cho anh/chị không quá 15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ cho Sở. Trường hợp cá nhân đã cư trú ở nhiều nơi hoặc có thời gian ở nước ngoài, người nước ngoài thì, xác minh điều kiện đương nhiên được xóa án tích thì không quá 20 ngày.

 

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp .

 

Quý khách có nhu cầu xin phiếu lý lịch tư pháp và muốn tiết kiệm thời gian và công sức vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp một cách

NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC.

 

Hotline : 091.356.2238 hoặc 091.656.1296

Làm nhanh lý lịch tư pháp Tỉnh khác
Dịch vụ làm nhanh lý lịch tư pháp trong 7 ngày

Dịch vụ làm nhanh lý lịch tư pháp trong 7 ngày

Làm nhanh lý lịch tư pháp trong 7 ngày, hồ sơ gửi online, nhân kết quả tại nhà, hỗ trợ công dân trên phạm vi cả nước, Dịch vụ lý lịch tư pháp nhanh
 

Dịch vụ làm nhanh lý lịch tư pháp trong 5 ngày

Dịch vụ làm nhanh lý lịch tư pháp trong 5 ngày

Làm nhanh lý lịch tư pháp trong 5 ngày, hồ sơ gửi online, nhân kết quả tại nhà, hỗ trợ công dân trên phạm vi cả nước, Dịch vụ lý lịch tư pháp nhanh
 

Dịch vụ làm nhanh lý lịch tư pháp trong 3 ngày

Dịch vụ làm nhanh lý lịch tư pháp trong 3 ngày

Làm nhanh lý lịch tư pháp trong 3 ngày, hồ sơ gửi online, nhân kết quả tại nhà, hỗ trợ công dân trên phạm vi cả nước, Dịch vụ lý lịch tư pháp nhanh

Dịch vụ làm nhanh lý lịch tư pháp trong 2 ngày

Dịch vụ làm nhanh lý lịch tư pháp trong 2 ngày

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin nhanh lý lịch tư pháp trên toàn Quốc, không phải đi lại, nhận kết quả tại nhà theo yêu cầu. với thời gian làm 2 ngày, nhanh chóng, tiết kiệm ...

Làm nhanh lý lịch tư pháp trong 1 ngày

Làm nhanh lý lịch tư pháp trong 1 ngày

Dịch vụ làm nhanh lý lịch tư pháp trong 1 ngày. Công dân có nhu cầu cần gấp lý lịch tư pháp hãy liên hệ với chúng tôi, cấp phiếu lý lịch tư pháp trong 1 ngày, không phải đi lại, nhận kết quả tại nhà

Dịch vụ lý lịch Tư Pháp nhanh

Dịch vụ lý lịch Tư Pháp nhanh

Công dân muốn xin lý lịch tư pháp sẽ chuẩn bị đúng, đủ hồ sơ  theo quy định và nộp tại cơ quan Tư Pháp để chờ được cấp. chúng tôi cung cấp dịch vụ xin lý lịch tư pháp nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm. quý khách muốn xin lý lịch tư pháp vui lòng liên hệ để được hỗ trợ ....