Thủ tục làm thẻ APEC, Dịch vụ làm thẻ APEC toàn Quốc

Dich vu the apec

Dịch vụ thẻ APEC

DỊCH VỤ CẤP MỚI THẺ APEC

THÔNG TIN VỀ THẺ APEC

Bạn là doanh nhân, bạn phải thường xuyên đi công tác nước ngoài thường xuyên. Tuy nhiên, do công việc của bạn rất bận rộn, việc đến đại sứ quán để xin VISA làm bạn tốn rất nhiều thời gian.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp mới thẻ APEC (ABTC) để hỗ trợ các doanh nhân được miễn VISA khi nhập cảnh vào các nước thành viên APEC, được ưu tiên làm thủ tục xuất nhập cảnh tại các cửa khẩu nhập cảnh vì các nước thành viên đều có cửa nhập cảnh riêng dành cho doanh nhân mang thẻ ABTC.

I. Lợi ích khi có thẻ APEC (thẻ ABTC):

Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 – 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó.

 

II. Các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC:

19 nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: Australia, Nga,   Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mehico, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

 

III. Trình tự cấp mới thẻ APEC (thẻ ABTC) :

Quy trình cấp mới thẻ APEC (thẻ ABTC) doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp Nhà Nước đều làm theo một quy trình sau để được cấp thẻ APEC cho cán bộ của doanh nghiệp mình.

+ Bước 1

Trước tiên doanh ngiệp xin công văn cho phép sử dụng thẻ APEC (thẻ ABTC) của cơ quan quản lý (với doanh nghiệp tư nhân thì xin tại UBND tỉnh mà doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, Với doanh nghiệp Nhà Nước sẽ xin công văn tại Bộ hoặc Tập đoàn quản lý doanh nghiệp). việc xin công văn cho phép sử dụng thẻ APEC (Thẻ ABTC) với mỗi Tỉnh, Bộ hoặc tập đoàn sẽ có thủ tục và điều kiện riêng nên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có tư vấn chi tiết với doanh nghiệp quý khách.

+ Bước 2

Khi có công văn cho phép sử dụng thẻ APEC của cơ quan chức năng có thẩm quyền doanh nghiệp sẽ chuẩn bị hồ sơ theo quy định của đơn vị quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công An để được cấp thẻ APEC.

Hồ sơ bao gồm :

- Công văn cho phép sử dụng thẻ APEC (thẻ ABTC) của cơ quan có thẩm quyền cấp
- Tờ khai xin cấp thẻ APEC (thẻ ABTC) theo mẫu của Bộ Công An
- Bản sao hộ chiếu của cán bộ làm thẻ (Hộ chiếu còn thời hạn 5 năm trở lên)
- Hồ sơ tư cách pháp nhân của doanh nghiệp
- 02 ảnh kích thước 3x4
- Giấy giới thiệu của doanh nghiệp

 

Lưu Ý :

Việc làm thẻ APEC với mỗi cơ quan chủ quan doanh nghiệp sẽ có quy chế và quy định khác nhau về việc cấp thẻ APEC cho doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp nên để có tư vấn và hướng dẫn chi tiết với doanh ngiệp của mình quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ thương mại Tiên Bình - Dịch vụ cấp mới cấp đổi thẻ APEC
  Điện  thoại : 091.356.2238 hoặc 091.656.1296 - Email : contact@dichvutheapec.com

 

Phản hồi của bạn