Dịch Vụ Thẻ APEC

Dịch Vụ Lý Lịch Tư Pháp

Dịch Vụ Visa Việt Nam

Dịch vụ cấp mới thẻ Apec

/
vote data

DỊCH VỤ CẤP MỚI THẺ APEC , DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI

Dịch vụ Cấp mới thẻ APEC , chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn chi tiết về hồ sơ xin cấp mới thẻ APEC.  khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có ngay câu trả lời về hồ sơ làm thẻ apec của công ty và biết luôn doanh nhân và doanh nghiệp có đủ điều kiện được cấp thẻ APEC hay không. Để tiết kiệm thời gian khi làm thẻ APEC hãy liên hệ với chúng tôi - Dịch vụ làm thẻ APEC

 

THÔNG TIN VỀ THẺ APEC

Bạn là doanh nhân, bạn phải thường xuyên đi công tác nước ngoài thường xuyên. Tuy nhiên, do công việc của bạn rất bận rộn, việc đến đại sứ quán để xin VISA làm bạn tốn rất nhiều thời gian.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp mới thẻ APEC (ABTC) để hỗ trợ các doanh nhân được miễn VISA khi nhập cảnh vào các nước thành viên APEC, được ưu tiên làm thủ tục xuất nhập cảnh tại các cửa khẩu nhập cảnh vì các nước thành viên đều có cửa nhập cảnh riêng dành cho doanh nhân mang thẻ ABTC.

Lợi ích khi có thẻ APEC (thẻ ABTC):

Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 – 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó.

 

Các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC:

19 nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: Australia, Nga,   Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mehico, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

 

III. Trình tự cấp mới thẻ APEC (thẻ ABTC) :

Quy trình cấp mới thẻ APEC (thẻ ABTC) doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp Nhà Nước đều làm theo một quy trình sau để được cấp thẻ APEC cho cán bộ của doanh nghiệp mình.

+ Bước 1

Trước tiên doanh ngiệp xin công văn cho phép sử dụng thẻ APEC (thẻ ABTC) của cơ quan quản lý (với doanh nghiệp tư nhân thì xin tại UBND tỉnh mà doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, Với doanh nghiệp Nhà Nước sẽ xin công văn tại Bộ hoặc Tập đoàn quản lý doanh nghiệp). việc xin công văn cho phép sử dụng thẻ APEC (Thẻ ABTC) với mỗi Tỉnh, Bộ hoặc tập đoàn sẽ có thủ tục và điều kiện riêng nên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có tư vấn chi tiết với doanh nghiệp quý khách.

+ Bước 2

Khi có công văn cho phép sử dụng thẻ APEC của cơ quan chức năng có thẩm quyền doanh nghiệp sẽ chuẩn bị hồ sơ theo quy định của đơn vị quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công An để được cấp thẻ APEC.

Hồ sơ bao gồm :

- Công văn cho phép sử dụng thẻ APEC (thẻ ABTC) của cơ quan có thẩm quyền cấp
- Tờ khai xin cấp thẻ APEC (thẻ ABTC) theo mẫu của Bộ Công An
- Bản sao hộ chiếu của cán bộ làm thẻ (Hộ chiếu còn thời hạn 5 năm trở lên)
- Hồ sơ tư cách pháp nhân của doanh nghiệp
- 02 ảnh kích thước 3x4
- Giấy giới thiệu của doanh nghiệp

 Doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp khi có nhu cầu làm thẻ APEC .  hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn chi tiết về hồ sơ làm thẻ APEC. 

Dịch vụ làm thẻ APEC

- Công ty Tiên Bình - Đơn vị trên 10 năm tư vấn, hướng dẫn xin cấp thẻ Apec cho Doanh Nhân trên tất cả các Tỉnh Thành, các Tổng công ty và Tập đoàn kinh tế có vốn Nhà Nước. Doanh nhân và doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm thẻ Apec tại công ty Chúng Tôi.

- Tư vấn, hướng dẫn chi tiết hồ sơ xin cấp thẻ Apec với từng Tỉnh thành

- Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho việc xin cấp thẻ Apec của doanh nghiệp

- Tư vấn giải quyết những vướng mắc về điều kiện làm thẻ apec và chuẩn bị hồ sơ chính xác theo quy chế của từng địa phương

- Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói

- Nhanh chóng , Chính xác, Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nhân và doanh nghiệp

Mọi thắc mắc về việc xin cấp thẻ Apec quý khách vui lòng liên hệ với chúng Tôi : 091.656.1296 hoặc 091.356.2238 (zalo và viber)

 

Lưu Ý :

Việc làm thẻ APEC với mỗi cơ quan chủ quan doanh nghiệp sẽ có quy chế và quy định khác nhau về việc cấp thẻ APEC cho doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp nên để có tư vấn và hướng dẫn chi tiết với doanh ngiệp của mình quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ thương mại Tiên Bình - Dịch vụ cấp mới cấp đổi thẻ APEC
  Điện  thoại : 091.356.2238 hoặc 091.656.1296 - Email : contact@dichvutheapec.com

 

Nội Dung khác
Dịch vụ In Thẻ Apec

Dịch vụ In Thẻ Apec

Doanh nhân đã nộp hồ sơ xin cấp thẻ Apec và được các Nước không khối Apec chấp thuận nhưng gặp khó khăn trong việc in thẻ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ in thẻ với thời gian nhanh chóng. Thẻ của quý khách sẽ được giao tận tay trong khoảng thơi gian nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách

Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do hết hạn

Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do hết hạn

Doanh nhân có thẻ APEC, đã được hưởng những ưu đãi khi sử dụng thẻ vào mục đích kinh doanh. Song thẻ của doanh nhân đã hết hạn, bị mất hoặc đã cấp đổi lại hộ chiếu và số hộ chiếu bị thay đổi so với số hộ chiếu ghi trên thẻ?
Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cấp đổi lại thẻ theo đúng quy định, để doanh nhân có thể tiếp tục sử dụng thẻ phục vụ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ cấp lại thẻ Apec do mất, hỏng

Dịch vụ cấp lại thẻ Apec do mất, hỏng

Trong một số trường hợp doanh nhân đã có thẻ APEC nhưng bị mất, hỏng trong quá trình sử dụng. Doanh nhân cần xin cấp lại thẻ  apec để tiếp tục sử dụng. Dịch vụ cấp đổi thẻ apec do mất, hỏng, dịch vụ nhanh chóng đơn giản

Thủ tục cấp lại thẻ APEC do đổi hộ chiếu

Thủ tục cấp lại thẻ APEC do đổi hộ chiếu

Doanh nhân đang có thẻ apec nhưng đổi lại hộ chiếu mới sẽ phải làm thủ tục đổi lại thẻ apec theo số hộ chiếu mới để tiếp tục sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói đổi thẻ apec theo số hộ chiếu mới. chi tiết thủ tục đổi thẻ apec theo số hộ chiếu mới.