Dịch vụ tư vấn hồ làm thẻ APEC

Dịch vụ tư vấn hồ sơ làm thẻ Apec. Chúng Tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hướng dẫn doanh nhân trên toàn Quốc xin cấp thẻ doanh nhân Apec. Nhanh chóng – Chính xác – Cập nhật kịp thời quy chế cấp thẻ APEC của cơ quan chức năng.

Dịch vụ làm thẻ APec
Dịch vụ làm thẻ Apec

Thông tin về thẻ APEC

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp mới thẻ APEC (ABTC) để hỗ trợ các doanh nhân được miễn VISA khi nhập cảnh vào các nước thành viên APEC, được ưu tiên làm thủ tục xuất nhập cảnh tại các cửa khẩu nhập cảnh vì các nước thành viên đều có cửa nhập cảnh riêng dành cho doanh nhân mang thẻ ABTC.

Lợi ích khi có thẻ APEC (thẻ ABTC):

Doanh nhân thuộc các Nước tham gia chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC nếu được cấp thẻ ABTC sẽ được nhập cảnh các Quốc gia trong khối APEC đã chuẩp thuận mà không phải xin VISA vào Quốc gia đó. Thời gian lưu trú tại các quốc gia tối đa từ 60 đến 90 ngày.

Các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC

19 nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: Australia, Nga, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mehico, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Trình tự cấp thẻ APEC (thẻ ABTC)

Quy trình cấp mới thẻ APEC (thẻ ABTC) doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp Nhà Nước đều làm theo một quy trình sau để được cấp thẻ APEC cho cán bộ của doanh nghiệp mình.

Bước 1 :

Trước tiên doanh ngiệp xin công văn cho phép sử dụng thẻ APEC (thẻ ABTC) của cơ quan quản lý (với doanh nghiệp tư nhân thì xin tại UBND tỉnh mà doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, Với doanh nghiệp Nhà Nước sẽ xin công văn tại Bộ hoặc Tập đoàn quản lý doanh nghiệp). việc xin công văn cho phép sử dụng thẻ APEC (Thẻ ABTC) với mỗi Tỉnh, Bộ hoặc tập đoàn sẽ có thủ tục và điều kiện riêng nên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có tư vấn chi tiết với doanh nghiệp quý khách.

Bước 2 :

Khi có công văn cho phép sử dụng thẻ APEC của cơ quan chức năng có thẩm quyền doanh nghiệp sẽ chuẩn bị hồ sơ theo quy định của đơn vị quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An để được cấp thẻ APEC.

Hồ sơ bao gồm :

 • Công văn cho phép sử dụng thẻ APEC (thẻ ABTC) của cơ quan có thẩm quyền cấp
 • Tờ khai xin cấp thẻ APEC (thẻ ABTC) theo mẫu của Bộ Công An
 • Bản sao hộ chiếu của cán bộ làm thẻ (Hộ chiếu còn thời hạn 5 năm trở lên)
 • Hồ sơ tư cách pháp nhân của doanh nghiệp
 • 02 ảnh kích thước 3×4
 • Giấy giới thiệu của doanh nghiệp

Doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp khi có nhu cầu làm thẻ APEC . hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn chi tiết về hồ sơ làm thẻ APEC

Dịch vụ hỗ trợ hồ sơ làm thẻ APEC

Công ty Tiên Bình – Đơn vị trên 10 năm tư vấn, hướng dẫn hồ sơ cấp thẻ Apec cho Doanh Nhân trên tất cả các Tỉnh Thành, các Tổng công ty và Tập đoàn kinh tế có vốn Nhà Nước. Doanh nhân và doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn hồ sơ làm thẻ Apec tại công ty Chúng Tôi.

 • Tư vấn, hướng dẫn chi tiết hồ sơ xin cấp thẻ Apec với từng Tỉnh thành
 • Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho việc xin cấp thẻ Apec của doanh nghiệp
 • Tư vấn giải quyết những vướng mắc về điều kiện làm thẻ apec và chuẩn bị hồ sơ chính xác theo quy chế của từng địa phương
 • Dịch vụ tư vấn hồ sơ làm thẻ Apec
 • Nhanh chóng , Chính xác, Tiết kiệm thời gian cho doanh nhân và doanh nghiệp

Mọi thắc mắc về việc xin cấp thẻ Apec quý khách vui lòng liên hệ với chúng Tôi : 091.656.1296 hoặc 024.6328.9825

Lưu Ý :

Việc làm thẻ APEC với mỗi cơ quan chủ quan doanh nghiệp sẽ có quy chế và quy định khác nhau về việc cấp thẻ APEC cho doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp nên để có tư vấn và hướng dẫn chi tiết với doanh ngiệp của mình quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ thương mại Tiên Bình – Dịch vụ tư vấn hồ sơ làm thẻ APEC

Điện thoại : 091.656.1296 hoặc 024.6328.9825 – Email : contact@dichvutheapec.com

XEM THÊM :

Dịch vụ tư vấn hồ sơ cấp đổi thẻ Apec do hết hạn

Hồ sơ làm thẻ Apec

Dịch vụ tư vấn hồ sơ làm thẻ Apec

Dịch vụ tư vấn hồ sơ cấp lại thẻ Apec do mất, hỏng

Dịch vụ làm thẻ Apec

Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ cấp thẻ Apec lần đầu, cấp đổi thẻ Apec do mất, hỏng, đổi hộ chiếu hoặc thẻ Apec sắp hết hạn cho doanh nhân trên toàn quốc. NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP