Dịch Vụ Thẻ APEC

Dịch Vụ Lý Lịch Tư Pháp

Dịch Vụ Visa Việt Nam

Thủ tục cấp lại thẻ APEC do đổi hộ chiếu

/
vote data

Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do đổi hộ chiếu, Hồ sơ cấp đổi thẻ Apec do đổi hộ chiếu mơí

Doanh nhân có thẻ APEC nhưng đổi hộ chiếu mới sẽ phải làm thủ tục cấp lại thẻ APEC theo số hộ chiếu mới để tiếp tục sử dụng . chi tiết thủ tục cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới trên phạm vi toàn Quốc - Dịch vụ cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới toàn Quốc .

Cấp lại thẻ Apec do đổi hộ chiếu mới ở đâu ?

Khi doanh nhân đổi hộ chiếu mới và cần làm thủ tục cấp đổi lại thẻ Apec theo hộ chiếu mới sẽ đến địa chỉ 44-46 Trần Phú , Ba Đình, Hà Nội với doanh nhân làm việc tại các doanh nghiệp từ Đà Nẵng trở ra ngoài Bắc và tại địa chỉ : 333-335-337 đường Nguyễn Trãi, Q1, TP. Hồ Chí Minh để được hướng dẫn và làm thủ tục cấp đổi lại thẻ Apec do đổi hộ chiếu mới

Thời gian cấp lại thẻ Apec do đổi hộ chiếu mới trong bao lâu

Theo quy định của cục quản lý Xuất Nhập cảnh, Thời gian từ khi nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ để xin cấp lại thẻ Apec do đổi hộ chiếu mới thời gian giải quyết hồ sơ để cấp lại thẻ mới mất khoảng 3 tuần

Thủ tục cấp đổi lại thẻ Apec do đổi hộ chiếu mới

Doanh nhân làm thủ tục cấp đổi lại thẻ Apec do đổi hộ chiếu mới cần chuẩn bị những giấy tờ sau :

- Công văn đề nghị cấp lại thẻ Apec do đổi hộ chiếu mới

- Tờ khai X05 theo mẫu của cục quản lý xuất nhập cảnh

- Hộ chiếu của doanh nhân

- Thẻ Apec đang sử dụng của doanh nhân

- hồ sơ tư cách pháp nhân của doanh nghiệp

Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do đổi hộ chiếu mới

⇒ Dịch vụ cấp đổi hộ chiếu

⇒ In thẻ Apec theo yêu cầu

⇒ Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec sắp hết hạn

 

Để tiết kiệm thời gian và chi phí khi đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới quý doanh nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Tiên Bình đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn hồ sơ cấp mới, cấp đổi thẻ APEC.

THỦ TỤC CẤP ĐỔI THẺ APEC DO ĐỔI HỘ CHIẾU MỚI

Theo quy định của bộ Công An. Doanh nhân đang sử dụng thẻ APEC nhưng đổi lại hộ chiếu sẽ phải làm thủ tục cấp đổi lại thẻ APEC theo số hộ chiếu mới để tiếp tục sử dụng thẻ APEC.

Trình tự , hồ sơ cấp đổi thẻ APEC do đổi hộ chiếu như sau :

- Văn bản của công ty gửi cục XNC với nội dung đề nghị cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới

- Tờ khai X05 theo mẫu của cục XNC

- Bản phô tô hộ chiếu mới của doanh nhân

- Thẻ đang sử dụng của doanh nhân.

* Đơn vị tiếp nhận hồ sơ cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới : tại cục XNC - Bộ công an tại Hà Nội và TP HCM.

 Xem thêm :

⇒ Thủ tục làm thẻ Apec các Tỉnh trên cả Nước

Mọi thắc mắc về thủ tục cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có tư vấn kịp thời - Tiết kiệm thời gian - chi phí .

 

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC , THỦ TỤC LÀM THẺ APEC TRÊN TOÀN QUỐC

 ĐIỆN THOẠI : 091.356.2238 - 091.656.1296 - EMAIL : CONTACT@DICHVUTHEAPEC.COM

Website : dichvutheapec.com

Nội Dung khác
Dịch vụ In Thẻ Apec

Dịch vụ In Thẻ Apec

Doanh nhân đã nộp hồ sơ xin cấp thẻ Apec và được các Nước không khối Apec chấp thuận nhưng gặp khó khăn trong việc in thẻ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ in thẻ với thời gian nhanh chóng. Thẻ của quý khách sẽ được giao tận tay trong khoảng thơi gian nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách

Dịch vụ cấp mới thẻ Apec

Dịch vụ cấp mới thẻ Apec

Doanh nhân có thẻ APEC sẽ hoàn toàn chủ động thời gian xuất cảnh đến các Nước thành viên trong khối APEC tham gia chương trình thẻ APEC. Doanh nhân muốn làm thẻ APEC sẽ phải tuân thủ theo quy chế cấp thẻ APEC của Tỉnh . để tiết kiệm thời gian xin cấp thẻ APEC quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ làm thẻ APEC, Cung cấp hồ sơ làm thẻ APEC chi tiết.

Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do hết hạn

Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do hết hạn

Doanh nhân có thẻ APEC, đã được hưởng những ưu đãi khi sử dụng thẻ vào mục đích kinh doanh. Song thẻ của doanh nhân đã hết hạn, bị mất hoặc đã cấp đổi lại hộ chiếu và số hộ chiếu bị thay đổi so với số hộ chiếu ghi trên thẻ?
Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cấp đổi lại thẻ theo đúng quy định, để doanh nhân có thể tiếp tục sử dụng thẻ phục vụ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ cấp lại thẻ Apec do mất, hỏng

Dịch vụ cấp lại thẻ Apec do mất, hỏng

Trong một số trường hợp doanh nhân đã có thẻ APEC nhưng bị mất, hỏng trong quá trình sử dụng. Doanh nhân cần xin cấp lại thẻ  apec để tiếp tục sử dụng. Dịch vụ cấp đổi thẻ apec do mất, hỏng, dịch vụ nhanh chóng đơn giản