Thủ tục làm thẻ APEC, Dịch vụ làm thẻ APEC

Dich vụ thẻ APEC, dich vụ thẻ ABTC, the APEC, Thẻ APEC, dịch vụ làm thẻ apec, thủ tục làm thẻ apec, hồ sơ làm thẻ apec

Dich vu the apec

Thủ tục cấp lại thẻ APEC do đổi hộ chiếu

/
vote data

Doanh nhân có thẻ APEC nhưng đổi hộ chiếu mới sẽ phải làm thủ tục cấp lại thẻ APEC theo số hộ chiếu mới để tiếp tục sử dụng . chi tiết thủ tục cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới trên phạm vi toàn Quốc - Dịch vụ cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới toàn Quốc .

Để tiết kiệm thời gian và chi phí khi đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới quý doanh nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Tiên Bình đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn hồ sơ cấp mới, cấp đổi thẻ APEC.

THỦ TỤC CẤP ĐỔI THẺ APEC DO ĐỔI HỘ CHIẾU MỚI

Theo quy định của bộ Công An. Doanh nhân đang sử dụng thẻ APEC nhưng đổi lại hộ chiếu sẽ phải làm thủ tục cấp đổi lại thẻ APEC theo số hộ chiếu mới để tiếp tục sử dụng thẻ APEC.

Trình tự , hồ sơ cấp đổi thẻ APEC do đổi hộ chiếu như sau :

- Văn bản của công ty gửi cục XNC với nội dung đề nghị cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới

- Tờ khai X05 theo mẫu của cục XNC

- Bản phô tô hộ chiếu mới của doanh nhân

- Thẻ đang sử dụng của doanh nhân.

* Đơn vị tiếp nhận hồ sơ cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới : tại cục XNC - Bộ công an tại Hà Nội và TP HCM.

 

Mọi thắc mắc về thủ tục cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có tư vấn kịp thời - Tiết kiệm thời gian - chi phí .

 

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC , THỦ TỤC LÀM THẺ APEC TRÊN TOÀN QUỐC

 ĐIỆN THOẠI : 091.356.2238 - 091.656.1296 - EMAIL : CONTACT@DICHVUTHEAPEC.COM

Website : dichvutheapec.com

Dịch vụ khác cùng mục
DỊCH VỤ CẤP MỚI THẺ APEC DỊCH VỤ CẤP MỚI THẺ APEC
Doanh nhân có thẻ APEC sẽ hoàn toàn chủ động thời gian xuất cảnh đến các Nước thành viên trong khối APEC tham gia chương trình thẻ APEC. Doanh nhân muốn làm thẻ APEC sẽ phải tuân thủ theo quy chế cấp thẻ APEC của Tỉnh . để tiết kiệm thời gian xin cấp thẻ APEC quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ làm thẻ APEC, Cung cấp hồ sơ làm thẻ APEC chi tiết.
DỊCH VỤ CẤP ĐỔI THẺ APEC HẾT HẠN DỊCH VỤ CẤP ĐỔI THẺ APEC HẾT HẠN
Doanh nhân có thẻ APEC, đã được hưởng những ưu đãi khi sử dụng thẻ vào mục đích kinh doanh. Song thẻ của doanh nhân đã hết hạn, bị mất hoặc đã cấp đổi lại hộ chiếu và số hộ chiếu bị thay đổi so với số hộ chiếu ghi trên thẻ? Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cấp đổi lại thẻ theo đúng quy định, để doanh nhân có thể tiếp tục sử dụng thẻ phục vụ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.
DỊCH VỤ CẤP LẠI THẺ APEC DO MẤT, HỎNG DỊCH VỤ CẤP LẠI THẺ APEC DO MẤT, HỎNG
Trong một số trường hợp doanh nhân đã có thẻ APEC nhưng bị mất, hỏng trong quá trình sử dụng. Doanh nhân cần xin cấp lại thẻ  apec để tiếp tục sử dụng. Dịch vụ cấp đổi thẻ apec do mất, hỏng, dịch vụ nhanh chóng đơn giản
Dịch vụ làm nhanh hộ chiếu Dịch vụ làm nhanh hộ chiếu
http://dichvutheapec.com Cung cấp dịch vụ làm nhanh hộ chiếu, cấp đổi nhanh hộ chiếu  trên phạm vi toàn quốc. Quý khách có nhu cầu làm nhanh hộ chiếu hoặc cấp đổi nhanh hộ chiếu vui lòng liên hệ 091.656.1296 để có tư vấn chi tiết ...
Dịch vụ cấp đổi hộ chiếu Dịch vụ cấp đổi hộ chiếu
Hộ chiếu của công dân Việt Nam sẽ phải cấp đổi lại trong những trường hợp sau - Hộ chiếu sắp hết hạn - Hộ chiếu hết Trang sẽ phải cấp đổi lại Hộ chiếu để được tiếp tục sử dụng ...
Phản hồi của bạn