Dịch Vụ Thẻ APEC

Dịch Vụ Lý Lịch Tư Pháp

Dịch Vụ Visa Việt Nam

Dịch vụ cấp lại thẻ Apec do mất, hỏng

/
vote data

DỊCH VỤ CẤP ĐỔI THẺ APEC DO MẤT, HỎNG

Cấp lại thẻ Apec do mất, hỏng ở đâu ?

Khi doanh nhân bị mất, hỏng thẻ Apec sẽ đến địa chỉ 44-46 Trần Phú , Ba Đình, Hà Nội với doanh nhân làm việc tại các doanh nghiệp từ Đà Nẵng trở ra ngoài Bắc và tại địa chỉ : 333-335-337 đường Nguyễn Trãi, Q1, TP. Hồ Chí Minh để được hướng dẫn và làm thủ tục cấp đổi lại thẻ Apec do mất, hỏng

Thời gian cấp lại thẻ Apec do mất, hỏng trong bao lâu

Theo quy định của cục quản lý Xuất Nhập cảnh, Thời gian từ khi nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ để xin cấp lại thẻ Apec do mât, hỏng thời gian giải quyết hồ sơ để cấp lại thẻ mới mất khoảng 3 tuần

Thủ tục cấp đổi lại thẻ Apec do mất, hỏng

Doanh nhân làm thủ tục cấp đổi lại thẻ Apec do mất, hỏng cần chuẩn bị những giấy tờ sau :

- Công văn đề nghị cấp lại thẻ Apec do mât, hỏng

- Xác nhận của chính quyền địa phương về việc mất (không áp dụng với trường hợp thẻ Apec bị hư hỏng)

- Tờ khai X05 theo mẫu của cục quản lý xuất nhập cảnh

- Hộ chiếu của doanh nhân

- Thẻ cũ áp dụng với trường hợp bị hỏng

- hồ sơ tư cách pháp nhân của doanh nghiệp

Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do mất, hỏng

Công ty Tiên Bình - Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn cấp đổi thẻ Apec do mất , hỏng. Khi doanh nhân có nhu cầu cấp đổi lại thẻ Apec do mât, hỏng vui lòng liên hệ với chúng Tôi.  Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do mất hỏng Trọn Gói - Nhanh Chóng - Tiết kiệm thời gian và chi phí . Doanh nhân không phải đi lại để làm thủ tục cấp đổi thẻ. Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do mất, hỏng trọn gói. Giao thẻ tận tay doanh nhân !

vui lòng liên hệ : 091.656.1296 hoặc 091.356.2238 (zalo, viber) để có tư vấn chi tiết khi quý khách có nhu cầu cấp đổi thẻ Apec do mất, hỏng

Dịch vụ cấp đổi thẻ APEC, Doanh nhân đã có thẻ APEC nhưng bị mất, hỏng  để tiếp tục sử dụng thẻ APEC doanh nhân sẽ phải xin cấp lại thẻ APEC. Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn chính xác, hợp lý cho việc cấp đổi thẻ APEC của doanh nhân được nhanh nhất. Dịch vụ cấp đổi thẻ APEC trên toàn Quốc.

cấp đổi thẻ apec do mất hỏng đổi hộ chiếu

 * Đối với thẻ bị gãy hỏng, muốn cấp đổi lại doanh nhân cần:

- Có văn bản xác nhận của cơ quan công an về việc trình báo mất thẻ

- Văn bản của doanh nghiệp gửi cục XNC về việc đổi thẻ apec

- Photo hộ chiếu của doanh nhân

- Thẻ APEC cũ của doanh nhân

- Tờ khai theo quy định của cục XNC

 

 

Mọi thắc mắc về thủ tục cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có tư vấn kịp thời - Tiết kiệm thời gian - chi phí .

 

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC , THỦ TỤC LÀM THẺ APEC TRÊN TOÀN QUỐC

 ĐIỆN THOẠI : 091.356.2238 - 091.656.1296 - EMAIL : CONTACT@DICHVUTHEAPEC.COM

Website : dichvutheapec.com

 

Nội Dung khác
Dịch vụ In Thẻ Apec

Dịch vụ In Thẻ Apec

Doanh nhân đã nộp hồ sơ xin cấp thẻ Apec và được các Nước không khối Apec chấp thuận nhưng gặp khó khăn trong việc in thẻ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ in thẻ với thời gian nhanh chóng. Thẻ của quý khách sẽ được giao tận tay trong khoảng thơi gian nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách

Dịch vụ cấp mới thẻ Apec

Dịch vụ cấp mới thẻ Apec

Doanh nhân có thẻ APEC sẽ hoàn toàn chủ động thời gian xuất cảnh đến các Nước thành viên trong khối APEC tham gia chương trình thẻ APEC. Doanh nhân muốn làm thẻ APEC sẽ phải tuân thủ theo quy chế cấp thẻ APEC của Tỉnh . để tiết kiệm thời gian xin cấp thẻ APEC quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ làm thẻ APEC, Cung cấp hồ sơ làm thẻ APEC chi tiết.

Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do hết hạn

Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do hết hạn

Doanh nhân có thẻ APEC, đã được hưởng những ưu đãi khi sử dụng thẻ vào mục đích kinh doanh. Song thẻ của doanh nhân đã hết hạn, bị mất hoặc đã cấp đổi lại hộ chiếu và số hộ chiếu bị thay đổi so với số hộ chiếu ghi trên thẻ?
Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cấp đổi lại thẻ theo đúng quy định, để doanh nhân có thể tiếp tục sử dụng thẻ phục vụ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

Thủ tục cấp lại thẻ APEC do đổi hộ chiếu

Thủ tục cấp lại thẻ APEC do đổi hộ chiếu

Doanh nhân đang có thẻ apec nhưng đổi lại hộ chiếu mới sẽ phải làm thủ tục đổi lại thẻ apec theo số hộ chiếu mới để tiếp tục sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói đổi thẻ apec theo số hộ chiếu mới. chi tiết thủ tục đổi thẻ apec theo số hộ chiếu mới.