Thủ tục làm thẻ APEC, Dịch vụ làm thẻ APEC

Dich vụ thẻ APEC, dich vụ thẻ ABTC, the APEC, Thẻ APEC, dịch vụ làm thẻ apec, thủ tục làm thẻ apec, hồ sơ làm thẻ apec

Dich vu the apec

DỊCH VỤ CẤP LẠI THẺ APEC DO MẤT, HỎNG

/
vote data

DỊCH VỤ CẤP ĐỔI THẺ APEC DO MẤT, HỎNG

Dịch vụ cấp đổi thẻ APEC, Doanh nhân đã có thẻ APEC nhưng bị mất, hỏng  để tiếp tục sử dụng thẻ APEC doanh nhân sẽ phải xin cấp lại thẻ APEC. Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn chính xác, hợp lý cho việc cấp đổi thẻ APEC của doanh nhân được nhanh nhất. Dịch vụ cấp đổi thẻ APEC trên toàn Quốc.

cấp đổi thẻ apec do mất hỏng đổi hộ chiếu

 * Đối với thẻ bị gãy hỏng, muốn cấp đổi lại doanh nhân cần:

- Có văn bản xác nhận của cơ quan công an về việc trình báo mất thẻ

- Văn bản của doanh nghiệp gửi cục XNC về việc đổi thẻ apec

- Photo hộ chiếu của doanh nhân

- Thẻ APEC cũ của doanh nhân

- Tờ khai theo quy định của cục XNC

 

 

Mọi thắc mắc về thủ tục cấp đổi thẻ APEC theo số hộ chiếu mới quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có tư vấn kịp thời - Tiết kiệm thời gian - chi phí .

 

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC , THỦ TỤC LÀM THẺ APEC TRÊN TOÀN QUỐC

 ĐIỆN THOẠI : 091.356.2238 - 091.656.1296 - EMAIL : CONTACT@DICHVUTHEAPEC.COM

Website : dichvutheapec.com

 

Dịch vụ khác cùng mục
Dịch vụ In Thẻ Apec Dịch vụ In Thẻ Apec
Doanh nhân đã nộp hồ sơ xin cấp thẻ Apec và được các Nước không khối Apec chấp thuận nhưng gặp khó khăn trong việc in thẻ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ in thẻ với thời gian nhanh chóng. Thẻ của quý khách sẽ được giao tận tay trong khoảng thơi gian nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách
DỊCH VỤ CẤP MỚI THẺ APEC DỊCH VỤ CẤP MỚI THẺ APEC
Doanh nhân có thẻ APEC sẽ hoàn toàn chủ động thời gian xuất cảnh đến các Nước thành viên trong khối APEC tham gia chương trình thẻ APEC. Doanh nhân muốn làm thẻ APEC sẽ phải tuân thủ theo quy chế cấp thẻ APEC của Tỉnh . để tiết kiệm thời gian xin cấp thẻ APEC quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ làm thẻ APEC, Cung cấp hồ sơ làm thẻ APEC chi tiết.
DỊCH VỤ CẤP ĐỔI THẺ APEC HẾT HẠN DỊCH VỤ CẤP ĐỔI THẺ APEC HẾT HẠN
Doanh nhân có thẻ APEC, đã được hưởng những ưu đãi khi sử dụng thẻ vào mục đích kinh doanh. Song thẻ của doanh nhân đã hết hạn, bị mất hoặc đã cấp đổi lại hộ chiếu và số hộ chiếu bị thay đổi so với số hộ chiếu ghi trên thẻ? Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cấp đổi lại thẻ theo đúng quy định, để doanh nhân có thể tiếp tục sử dụng thẻ phục vụ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.
Dịch vụ tư vấn làm hộ chiếu Dịch vụ tư vấn làm hộ chiếu
http://dichvutheapec.com Cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu, cấp đổi nhanh hộ chiếu  trên phạm vi toàn quốc. Quý khách có nhu cầu làm nhanh hộ chiếu hoặc cấp đổi nhanh hộ chiếu vui lòng liên hệ 091.656.1296 để có tư vấn chi tiết ...
Dịch vụ tư vấn Cấp đổi Hộ Chiếu Dịch vụ tư vấn Cấp đổi Hộ Chiếu
Hộ chiếu của công dân Việt Nam sẽ phải cấp đổi lại trong những trường hợp sau - Hộ chiếu sắp hết hạn - Hộ chiếu hết Trang sẽ phải cấp đổi lại Hộ chiếu để được tiếp tục sử dụng ...
Thủ tục cấp lại thẻ APEC do đổi hộ chiếu Thủ tục cấp lại thẻ APEC do đổi hộ chiếu
Doanh nhân đang có thẻ apec nhưng đổi lại hộ chiếu mới sẽ phải làm thủ tục đổi lại thẻ apec theo số hộ chiếu mới để tiếp tục sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói đổi thẻ apec theo số hộ chiếu mới. chi tiết thủ tục đổi thẻ apec theo số hộ chiếu mới.