0

Thủ tục làm thẻ APEC tại Hải Phòng

Dịch vụ tư vấn hồ sơ làm thẻ Apec tại Hải Phòng. Tư vấn chi tiết thủ tục làm thẻ Apec tại Hải Phòng, điều kiện làm thẻ Apec, trình tự và hồ sơ làm thẻ Apec tại Hải Phòng. Dịch vụ hỗ trợ cấp thẻ Apec tại Hải Phòng – Nhanh chóng – tiết kiệm thời gian.

Hỗ trợ hồ sơ cấp mới thẻ Apec, cấp đổi thẻ Apec tại Hải Phòng.

Dịch vụ tư vấn hồ sơ làm thẻ Apec tại Hải Phòng – Thủ tục làm thẻ Apec tại Hải Phòng

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Hải Phòng

Đối tượng được cấp thẻ APEC tại Hải Phòng

a) Chủ doanh nghiệp tư nhân, Chủ tịch Hội đồng thành viên, thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc hoặc Giám đốc công ty;
b) Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc hợp tác xã hoặc liên hợp tác xã;
c) Kế toán trưởng, Trưởng phòng trong các doanh nghiệp; Trưởng chi nhánh của các doanh nghiệp và các chức danh tương đương khác.

Với Doanh nghiệp và doanh nhân tại Hải phòng để xin cấp thẻ APEC cần lưu ý về điều kiện để làm thẻ APEC như sau :

+ Với Doanh nghiệp

 1. Doanh nghiệp có kim ngạch xuất nhập khẩu với những nước tham gia chương trình thẻ APEC trong khối APEC , cụ thể thể hiện bằng 02 hợp đồng ngoại ký kết với đối tác nước ngoài có tờ khai Hải Quan và giấy nộp thuế Hải Quan.
 2. Doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ thuế với cơ quan chức năng
 3. Doanh nghiệp kinh doanh có lãi trong năm gần nhất

Với Doanh Nhân là việc tại Doanh Nghiệp đủ điều kiện làm thẻ APEC tại Hải Phòng

 1. có tham gia bảo hiểm tối thiểu 1 năm tại doanh nghiệp
 2. Giữ vị trí là Giám đốc, Chủ tịch HĐQT, thành viên trong ban quản trị, các trưởng phòng
 3. có hộ chiếu thời hạn sử dụng còn 5 năm trở lên.

Thủ tục xin cấp thẻ APEC tại Hải Phòng

 1. Văn bản của doanh nghiệp đề nghị cho phép doanh nhân được sử dụng thẻ ABTC. (theo mẫu MĐ 01-A)
 2. Bản khai lí lịch tự thuật của doanh nhân, có dán ảnh chụp kiểu CMTND, cỡ 3×4 (theo mẫu MĐ 02-A)
 3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao hợp lệ):
 4. Các văn bản xác nhận trong thời hạn 06 tháng gần nhất của các cơ quan liên quan:
 • Xác nhận của cơ quan thuế có thẩm quyền chấp hành Luật Thuế, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế và ngân sách Nhà nước của doanh nghiệp (theo mẫu MX 03-A)
 • Xác nhận của cơ quan thuế có thẩm quyền về việc hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền thuế thu nhập cá nhân và các khoản thuế khác của doanh nhân (theo mẫu MX 03-C);
 • Xác nhận của cơ quan Hải quan về nghĩa vụ thuế xuất nhập khẩu và việc chấp hành quy chế khai báo thông quan hàng hóa theo quy định (theo mẫu MX03-B)
 • Văn bản xác nhận của cơ quan Bảo hiểm xã hội nơi doanh nghiệp đăng ký (theo mẫu MX 03-D);
 1. Các hợp đồng kinh doanh hoặc các tài liệu dự án đầu tư hợp tác với các đối tác thuộc các nền kinh tế thành viên APEC (nếu có), hoặc văn bản giải trình về nhu cầu đi lại tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc APEC được xác định tại Điều 1 của Quy định này, (các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch tiếng Việt có chứng thực).
 2. Bản sao Quyết định bổ nhiệm chức vụ của doanh nhân được đề nghị xét cho phép sử dụng thẻ ABTC.
 3. Bản sao hộ chiếu còn giá trị sử dụng của doanh nhân.
 4. Tờ khai danh sách trích ngang các thông tin liên quan doanh nhân của doanh nghiệp đề nghị cho phép sử dụng thẻ ABTC (theo mẫu MK 04-A)

Lợi ích khi có thẻ APEC

Người mang thẻ ABTC(APEC), khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 – 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Những quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC

19 nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: Nga, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, New Zealand , Australia, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Mehico, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Liên hệ dịch vụ cấp thẻ Apec tại Hải Phòng

Mọi thắc mắc về thủ tục làm thẻ APEC tại Hải Phòng quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để việc chuẩn bị hồ sơ được chính xác và nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn hồ sơ làm thẻ Apec tại Hải Phòng – Hotline : 091.656.1296091.356.2238

Dịch vụ làm thẻ Apec

Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ cấp thẻ Apec lần đầu, cấp đổi thẻ Apec do mất, hỏng, đổi hộ chiếu hoặc thẻ Apec sắp hết hạn cho doanh nhân trên toàn quốc. NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *