Dịch Vụ Thẻ APEC

Dịch Vụ Lý Lịch Tư Pháp

Dịch Vụ Visa Việt Nam

Dịch vụ làm thẻ APEC

Dịch vụ làm thẻ APEC , Hồ sơ làm thẻ APEC chi tiết với từng Tỉnh thành,  khi khách hàng cung cấp thông tin doanh nghiệp chúng tôi sẽ có tư vấn chi tiết về việc làm thẻ APEC của đơn vị.  Dịch vụ làm thẻ APEC công ty tư nhân, Dịch vụ làm thẻ APEC các Ngân Hàng, Dịch vụ làm thẻ APEC công ty có trên 51% vốn nhà Nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thẻ APEC chi tiết với mỗi doanh nghiệp. giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi xin cấp thẻ APEC cho doanh nhân của công ty.

 

Việc làm thẻ APEC của Doanh nhân làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật tại mỗi Tỉnh thành , mỗi ban ngành sẽ có quy chế khác nhau và thủ tục làm khác nhau. Vì vậy công ty chúng tôi cung cấp DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC trên phạm vi Toàn Quốc. Doanh nhân làm việc tại doanh nghiệp khi có mong muốn làm thẻ APEC để phục vụ cho mục đích làm việc với đối tác Nước Ngoài  vui lòng liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn chi tiết theo thông tin của doanh nghiệp quý doanh nhân.

Thủ tục cấp lại thẻ APEC do đổi hộ chiếu

Thủ tục cấp lại thẻ APEC do đổi hộ chiếu

Doanh nhân đang có thẻ apec nhưng đổi lại hộ chiếu mới sẽ phải làm thủ tục đổi lại thẻ apec theo số hộ chiếu mới để tiếp tục sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói đổi thẻ apec theo số hộ chiếu mới. chi tiết thủ tục đổi thẻ apec theo số hộ chiếu mới.

Dịch vụ cấp lại thẻ Apec do mất, hỏng

Dịch vụ cấp lại thẻ Apec do mất, hỏng

Trong một số trường hợp doanh nhân đã có thẻ APEC nhưng bị mất, hỏng trong quá trình sử dụng. Doanh nhân cần xin cấp lại thẻ  apec để tiếp tục sử dụng. Dịch vụ cấp đổi thẻ apec do mất, hỏng, dịch vụ nhanh chóng đơn giản

Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do hết hạn

Dịch vụ cấp đổi thẻ Apec do hết hạn

Doanh nhân có thẻ APEC, đã được hưởng những ưu đãi khi sử dụng thẻ vào mục đích kinh doanh. Song thẻ của doanh nhân đã hết hạn, bị mất hoặc đã cấp đổi lại hộ chiếu và số hộ chiếu bị thay đổi so với số hộ chiếu ghi trên thẻ? Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cấp đổi lại thẻ theo đúng quy định, để doanh nhân có thể tiếp tục sử dụng thẻ phục vụ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ cấp mới thẻ Apec

Dịch vụ cấp mới thẻ Apec

Doanh nhân có thẻ APEC sẽ hoàn toàn chủ động thời gian xuất cảnh đến các Nước thành viên trong khối APEC tham gia chương trình thẻ APEC. Doanh nhân muốn làm thẻ APEC sẽ phải tuân thủ theo quy chế cấp thẻ APEC của Tỉnh . để tiết kiệm thời gian xin cấp thẻ APEC quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ làm thẻ APEC, Cung cấp hồ sơ làm thẻ APEC chi tiết.

Dịch vụ In Thẻ Apec

Dịch vụ In Thẻ Apec

Doanh nhân đã nộp hồ sơ xin cấp thẻ Apec và được các Nước không khối Apec chấp thuận nhưng gặp khó khăn trong việc in thẻ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ in thẻ với thời gian nhanh chóng. Thẻ của quý khách sẽ được giao tận tay trong khoảng thơi gian nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách